บริการของเรา

บริการลีสซิ่งรถยนต์
บริการลีสซิ่งรถยนต์
บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร
บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร
บริการให้เช่าเครื่องมือตรวจวัดและทดสอบ
บริการให้เช่าเครื่องมือตรวจวัดและทดสอบ
โครงการประหยัดพลังงาน
โครงการประหยัดพลังงาน

บริการลีสซิ่งรถยนต์

เราให้บริการแบบสัญญาเช่าดำเนินการ (operating lease) และสัญญาเช่าทางการเงิน (financial lease) สำหรับรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก และรถโฟล์คลิฟท์

เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการรถยนต์อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ

บริการลีสซิ่งและเช่าซื้อเครื่องจักร

เราให้บริการด้านสัญญาเช่าทางการเงินและบริการเช่าซื้อ สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรกลหนัก อุปกรณ์การผลิตและอุปกรณ์เฉพาะทาง (เช่น เครื่องสแกนทางการแพทย์)

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง คือ การร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่ายชั้นนำซึ่งช่วยให้เราเข้าใจและคาดการณ์ความต้องการเฉพาะของธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น

บริการให้เช่าเครื่องมือตรวจวัดและทดสอบ

เราให้บริการเช่า เครื่องมือตรวจวัดและทดสอบ เครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์ และหุ่นยนต์ที่ทำงานร่วมกับมนุษย์

ด้วยระยะเวลาการเช่าที่มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หนึ่งวันจนถึงหลายปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับเทคโนโลยีในทุกเวลาที่คุณต้องการ

โครงการประหยัดพลังงาน

จากการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับผู้รับเหมา เราช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดไฟฟ้าได้ผ่าน นวัตกรรมใหม่ของบริการลีสซิ่งสำหรับSOLAR ROOFTOP หลอดไฟLED เครื่องปรับอากาศ(แบบประหยัดพลังงาน) และอุปกรณ์อื่นๆ

เทคโนโลยีของเรา

ด้วย ORIX Fleet Portal เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จัดสรรข้อมูลและเครื่องมือที่พร้อมสำหรับการจัดการกับยานพาหนะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่และตอบโจทย์ความต้องการในการรับผิดชอบต่อสังคม

วิธีการของเรานั้นมีความพิเศษยิ่งกว่าใคร เพราะเรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริหารและผู้ขับขี่ ผ่านการบริการภายใต้ Website และ Mobile Application ของเรา ด้วยเหตุนั้น คุณจึงสามารถเพลินเพลินในการดูและจัดการ ทั้งยังสะดวกสบายมากขึ้นจากงานธุรการที่ลดลงอย่างมาก

เทคโนโลยีของเรา

ประหยัดพลังงานได้จริงด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

ด้วยบริการลีสซิ่งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา ค่าเช่าของคุณมีพื้นฐานการคิดค่าเช่าตามพลังงานไฟฟ้าใช้จริง(กิโลวัตต์)ที่คุณประหยัดได้

ทำให้คุณประหยัดตั้งแต่วันแรกที่เริ่มใช้ ไม่ต้องลงทุนเงินก้อนแรก อีกทั้งค่าบำรุงรักษาและค่าซ่อมแซมถูกรวมอยู่ในค่าเช่าเรียบร้อยแล้ว

ทำไมต้องเป็น ORIX

คิดให้ไกลระดับสากล
ปฏิบัติแบบท้องถิ่น

เราส่งมอบทางเลือกที่เหมาะกับท้องถิ่น โดยใช้ความรู้ระดับสากลที่เรามี เพื่อส่งมอบทางเลือกที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

ทางเลือกใหม่ สำหรับคุณ

เราภาคภูมิใจที่ได้ค้นพบความท้าทายต่างๆ และถือว่าความท้าทายเหล่านั้นเป็นโอกาสในอนาคต

สร้างผลกำไร

เรามองว่าผลกำไรที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลประโยชน์สำหรับทุกภาคส่วน (ลูกค้า บริษัทคู่ค้า พนักงาน และชุมชนของเรา) ไม่ใช่สำหรับเราเท่านั้น

ORIX เป็นบริษัทที่มีความหลากหลายและเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ซึ่งนำเสนอบริการหลายรูปแบบทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในประเทศอื่นๆ อีก 37 ประเทศตลอดจนภูมิภาคต่างๆ

ORIX เป็นผู้นำในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงบริการลีสซิ่ง บริการทางการเงิน การลงทุน ประกันชีวิต การธนาคาร การบริหารสินทรัพย์ การบริการเกี่ยวกับรถยนต์ อสังหาริมทรัพย์ สิ่งแวดล้อม และพลังงาน สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง คือ การทุ่มเทเพื่อหา “ทางเลือก” เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายและพันธสัญญาของเราที่มีต่อความยั่งยืนในระยะยาว

สถานที่ที่เหมาะแก่การทำงาน

ไทยโอริกซ์ลีสซิ่งเป็นสถานที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่างประสบการณ์ด้านธุรกิจลีสซิ่งในไทยกว่า40 ปี กับนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่พัฒนาจากภายใต้กลุ่มธุรกิจในหลายๆประเทศของ ORIX

ด้วยความมุ่งมั่นในการ “สร้างทางเลือกใหม่” ให้แก่ลูกค้า เราจึงให้โอกาสแก่บุคลากรของเราได้เติบโต และเรียนรู้ความท้าทายใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น